Giới thiệu

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi – Nhôm kính Tiên Phong xin gửi tới Quý khách và bạn hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Khởi nguồn từ một cửa hàng Nhôm kính với 2 thành viên cách đây 3 năm, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm không ngừng của khách hàng và ngày càng phát triển hơn.

Từ đầu năm 2017, với sự tự tin trong bản lĩnh nghề nghiệp cũng như khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực nhôm kính, chúng tôi chính thức mở cổng thông tin điện tử với địa chỉ www.lamcuanhomgiare.com.

Trang web này đóng vai trò kết nối giữa chúng tôi với khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng truy cập thông tin, xem các mẫu mã, đặt hàng cũng như tìm đọc các bài viết tư vấn, thiết kế và thi công cửa nhôm kính từ đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.

Với ước mong ngày càng hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật và cơ sở phục vụ khách hàng, chúng tôi mong muốn năm 2017 sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự yêu mến và đơn đặt hàng của Quý Khách hàng và đối tác xa gần.

Ngoài ra chúng tôi còn có thêm dịch vụ Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo , nếu quý khách có nhu cầu hẫy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập website : www.quangcaovugia.com để hiểu rõ hơn

Chúng tôi xin chân thành cám ơn!

Mọi nhu cầu về tư vấn thiết kế, thi công cửa nhôm kính các loại, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Nhôm kính Tiên Phong

Chuyên nhận thiết kế, thi công cửa nhôm giá rẻ khu vực Tp. Hồ Chí Minh
+ Điện thoại: 0977.009.353 | 0931.077.704

+ Địa chỉ: Số 39A, Đường 23,Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM